กิจกรรมพิเศษ

หากสนใจรับทราบความคืบหน้าของกิจกรรมภายในงาน COSMEX สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อชมงาน และรับข่าวสารจาก eNewsletter หรือติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊คที่ www.facebook.com/cosmexpage

*กิจกรรมจากงานครั้งที่ผ่านมา

The Start Cafe

เชื่อมต่อกับเจ้าของธุรกิจสตาร์ทอัพอื่นๆ และ ขอคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญหากคุณสนใจเริ่ม ต้นธุรกิจความงามภายในพื้นที่ co-working อันแสนสะดวกสบายในงาน พร้อมด้วยพื้นที่ เจรจาธุรกิจ ปลั๊กไฟสำหรับชาร์จคอมพิวเตอร์ และเครื่องดื่มแบบบริการตัวเอง

Design & Luxury Packaging Zone

ชมตัวอย่างบรรจุภัณฑ์ที่สะท้อนแนวคิดอันล้ำสมัยและตระการตาสำหรับ นำไปพัฒนาบรรจุภัณฑ์ของคุณให้โดดเด่นในตลาดต่อไป โดยตัวอย่างผู้ แสดงสินค้าชั้นนำระดับโลกเช่นแบรนด์ Kurz

Meet Suppliers' Day

โอกาสสำหรับซัพพลายเออร์ในการจับคู่ทางธุรกิจกับฝ่ายจัดซื้อของห้างสรรพสินค้า/ เว็บไซต์ชื่อดังในระหว่างวันงาน โดยตัวอย่างรายนามบริษัทที่จะส่งตัวแทนฝ่ายจัดซื้อมา ทำนัดทางธุรกิจมีดังต่อไปนี้: บริษัทบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน), บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด, เจดับบิล แมริออท สปา, บริษัท ซูรูฮะ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ทีวีดี ช้อปปิ้ง จำกัด เป็นต้น

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

โปรดติดต่อ Reed Tradex Contact Center:
0 2686 7222
0 2686 7266
contactcenter@reedtradex.co.th

ก้าวล้ำ นำเทรนด์ ความสวยความงามกับ COSMEX

ไม่พลาดทุกข่าวฮ๊อต สมัครรับ eNews ของเรา

Your Email Address
Security Code

หมายเหตุ

COSMEX” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล