Incorporating
Organized by
งานแสดงเทคโนโลยีการผลิต บรรจุภัณฑ์ และการรับจ้างผลิตเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลตนเอง และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร งานเดียวในอาเซียน
เรื่องเล่าจากผู้แสดงสินค้า
COSMEX 2019

ติดตามเทรนด์และความเคลื่อนไหวในวงการความงามและเครื่องสำอาง ผ่านแนวคิดที่น่าสนใจจากผู้แสดงสินค้า COSMEX 2019

คุณนฤมล ศรีวิริยะเลิศกุล
ผู้จัดการทั่วไป
บริษัท กรีนสวิลล์ จำกัด

กรีนสวิลล์

ผู้ผลิตหนึ่งเดียวที่ได้รับรองมาตรฐานการผลิตเครื่องสำอางออร์แกนิคระดับโลกจาก COSMOS

การสร้างนวัตกรรมให้เกิดผลสำเร็จได้นั้น ไม่ง่าย จำเป็นต้องอาศัยการค้นคว้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อกระตุ้นให้เกิดนวัตกรรม ที่สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้จริง คุณนฤมล ศรีวิริยะเลิศกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท กรีนสวิลล์ จำกัด มองว่า ในสถานการณ์ธุรกิจปัจจุบันที่ไม่หยุดนิ่ง ผู้ผลิตเครื่องสำอางจำเป็นต้องสร้างแนวคิดการค้นคว้าและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้เป็นวัฒนธรรมองค์กรเพื่อประสบความสำเร็จในอนาคต

“บริษัท กรีนสวิลล์ มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เรายังคงสำรวจความต้องการของลูกค้า เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการพัฒนานวัตกรรมที่ทันสมัย อีกทั้งเพื่อก้าวให้ทันกับโลกปัจจุบันที่มีความเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา และมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ผลิตเครื่องสำอางชั้นนำของประเทศไทย ควบคู่ไปกับสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า” คุณนฤมล กล่าว

กว่า 30 ปีที่ผ่านมา บริษัท กรีนสวิลล์ จำกัด ดำเนินธุรกิจการรับจ้างผลิต และส่งมอบผลิตภัณฑ์ไปสู่ผู้บริโภคภายใต้แบรนด์ ชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ อาทิ เวียดนาม ฮ่องกง ฟิลิปปินส์ สหรัฐอเมริกาและอื่นๆ ทางบริษัทได้ให้ความสำคัญเรื่องมาตรฐานการผลิต ตามมาตรฐานสากล เช่น GMP, ISO9001:2015, ISO22716:2007, Halal เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับทางลูกค้าอย่างสูงสุด โดยเริ่มตั้งแต่การตรวจเช็ควัตถุดิบ การผสม การบรรจุ รวมไปถึงการตรวจสอบทุกกระบวนการผลิตจนเป็นสินค้าสำเร็จรูป พร้อมทั้งมาตรฐานระดับประเทศเพื่อเป็นย้ำชัดถึงความใส่ใจในคุณภาพ ความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม เช่น อย. Quality Award, Green Industry และ โครงการ 3R โดยในงาน COSMEX ปีนี้ ทางกรีนสวิลล์นำเสนอความเชี่ยวชาญในการผลิตสินค้าเครื่องสำอางและเครื่องใช้ส่วนบุคคลที่มีส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ หรือ ปราศจากสารที่อาจทำให้เกิดการระคายเคือง เพื่อความมั่นใจในการอ่อนโยน และ ปลอดภัย

คุณนฤมล กล่าวเสริม “ปีนี้เราได้รับการรับรองทั้งแบบ Certification of COSMOS Natural และ Certification of COSMOS Organic ซึ่งการรับรองนี้ เรียกได้ว่าเป็นระดับการรับรองขั้นสูงที่สุดของมาตรฐานระดับโลก COSMOS ทางเรายินดีต้อนรับผู้ประกอบการทุกท่านที่สนใจผลิตเครื่องสำอางจากธรรมชาติและออร์กานิค มาพูดคุยและสอบถามเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ของเรา พร้อมทั้งร่วมสนุกกับกิจกรรมที่บูท F15 ได้ค่ะ”
กรีนสวิลล์ ผู้เชี่ยวชาญการผลิตเครื่องสำอางจากธรรมชาติและออร์กานิค พร้อมให้คำปรึกษาและนำเสนอบริการทั้งแบบ OEM/ODM ตามความต้องการของคุณในงาน COSMEX 2019 ระหว่างวันที่ 5 – 7 พฤศจิกายน 2562 ณ ไบเทค บางนา
คุณทวีลาภ แจ่มใส
กรรมการผู้จัดการ
บริษัท บิ๊ค เคมิคอล จำกัด

บิ๊ค เคมิคอล

ผสมผสานพลังธรรมชาติและนวัตกรรม นำตลาดความงามไทยสู่อนาคต

“ในปัจจุบันการหันมาใส่ใจกับสุขภาพตามวิถีธรรมชาติได้รับความนิยมมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรูปแบบของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางจากธรรมชาติ อีกทั้งกระแสนิยมของผู้บริโภคที่ต้องการหลีกเลี่ยงสารเคมีมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นบริษัท บิ๊ค เคมิคอล จำกัด ภายใต้แบรนด์ DHAVI จึงมุ่งสรรหาสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคและนำนวัตกรรมใหม่ๆ สู่ตลาดเครื่องสำอางไทย” คุณทวีลาภ แจ่มใส กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิ๊ค เคมิคอล จำกัด กล่าว

บริษัท บิ๊ค เคมิคอล จำกัด เป็นศูนย์วิจัยและพัฒนาสารสกัดจากธรรมชาติ และเป็นโรงงานผลิต เวชสำอาง ผลิตภัณฑ์ความงาม และผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ด้วยมาตรฐานระดับสากลและได้รับความคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญา โดยเปิดตัวแบรนด์ DHAVI (ดาวี่) แบรนด์เวชสำอางที่ผลิตด้วยนวัตกรรมจากธรรมชาติ ภายใต้งานวิจัยที่ได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐและมหาวิทยาลัยชั้นนำของไทย โดยจุดเด่นที่ บริษัท บิ๊ค เคมิคอล จำกัด ภายใต้แบรนด์ DHAVI กำลังดำเนินการและพัฒนาอยู่อย่างต่อเนื่อง นั่นคือ การผลิต “ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางจากธรรมชาติ” ที่เริ่มตั้งแต่ต้นน้ำ จนถึงปลายน้ำ ด้วยความสามารถในการวิจัย พัฒนาสารสกัด ควบคุมคุณภาพ ออกแบบผลิตภัณฑ์ และจำหน่าย ถึงมือผู้บริโภค

ในงาน COSMEX 2019 บริษัท บิ๊ค เคมิคอล จำกัด จะนำเสนอ 5 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ RED JASMINE RICE EXTRA REJUVENATING SERIES, Sangyod rice hair loss control series, Black Purple Rice Vesicle Serum, Kwao Krua Nourishing Serum และ Thai silk fibroin ultimate lifting series โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีเอกลักษณ์โดดเด่น ทั้งได้รับการรับรองคุณภาพ ด้วยรางวัลชนะเลิศมากมายจากเวทีระดับประเทศและนานาชาติ จากประเทศจีน เกาหลีใต้ โรมาเนีย และโปแลนด์

คุณทวีลาภกล่าวเสริมว่า “จุดเด่นที่ บริษัท บิ๊ค เคมิคอล จำกัด ภายใต้แบรนด์ DHAVI กำลังดำเนินการและพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง นั่นคือการผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางจากธรรมชาติที่เริ่มตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ และสำหรับงาน COSMEX 2019 บริษัทของเราเล็งเห็นว่างานนี้จะช่วยเพิ่มโอกาสในนำเสนอผลิตภัณฑ์เวชสำอางจากธรรมชาติ ให้แก่กลุ่มผู้ซื้อที่ตรงเป้าหมายทั้งจากไทยและต่างประเทศ และประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ของเราให้เป็นที่รู้จักกว้างขวางในตลาด”
พบกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางจากธรรมชาติที่ล้ำสมัยจากผู้ชนะรางวัลหลากหลายอย่าง บริษัท บิ๊ค เคมิคอล จำกัด ได้ที่งาน COSMEX 2019 ระหว่างวันที่ 5 – 7 พฤศจิกายนนี้ ที่ ไบเทค บางนา
คุณอรินทร์ บรรจงศิลป์
กรรมการผู้จัดการ
บริษัท เซลคอน จำกัด

Selcon

เซลคอนตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเครื่องสำอางด้วยโซลูชั่นชั้นนำ

“ธุรกิจเครื่องสำอางมีการแข่งขันสูงและทำให้มีเครื่องจักรจากต่างประเทศเข้ามาทำตลาดโดยใช้ราคาถูกมาแข่งขันมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งที่มีคุณภาพและไม่มีคุณภาพ อย่างไรก็ตาม บริษัทมั่นใจในการผลิตเครื่องจักรที่มีคุณภาพสูง มีทีมงานบริการหลังการขายและมีโรงงานผลิตที่มีมาตรฐาน น่าเชื่อถือ เพราะออกแบบและผลิตในประเทศไทยทุกเครื่อง” คุณอรินทร์ บรรจงศิลป์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซลคอน จำกัด กล่าว

บริษัท เซลคอน จำกัด เป็นผู้ผลิตเครื่องจักรที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการผลิตเครื่องสำอางครบวงจรของประเทศไทย สามารถใช้ผลิตเครื่องสำอางและเมคอัพได้ทุกชนิด เนื่องด้วยในปัจจุบันอุตสาหกรรมเครื่องสำอางกำลังทวีความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ บริษัทฯ จึงมุ่งมั่นที่จะออกแบบและผลิตเครื่องจักรที่มีมาตรฐานสูงและสามารถออกไปแข่งขันในตลาดต่างประเทศได้ในอนาคต

คุณอรินทร์ กล่าวเสริมอีกว่า “เครื่องผสมที่มีคุณภาพในการเริ่มต้นผลิตเครื่องสำอางราคาไม่ได้สูงมากแล้วในปัจจุบัน และยังสามารถทำให้ท่านสามารถผลิตเครื่องสำอางคุณภาพดีมาขายได้ในเวลาสั้นๆ ระยะเวลาคืนทุนเร็ว การเลือกใช้เครื่องจักรที่มีคุณภาพเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ากว่า เพราะสามารถใช้งานได้ทนนาน และผลิตภัณฑ์ที่ได้มีคุณภาพสูง อย่างสม่ำเสมอ”

ในงาน COSMEX 2019 เซลคอนจะแสดงเครื่องจักรหลากหลายประเภทเพื่อการผลิตเครื่องสำอางที่ครบวงจร ตั้งแต่เครื่อง vacuum mixer, homo mixer, homo inline เครื่องอัดแป้ง และเครื่องหยอดลิปติก เพื่อให้ลูกค้าที่สนใจในโซลูชั่นชั้นนำและเพื่อการก้าวไปสู่เป้าหมายร่วมกัน
เข้ามาพบบริษัท เซลคอน จำกัด และโซลูชั่นชั้นนำได้ในงาน COSMEX 2019 บูธ H21 ที่ไบเทค บางนา
คุณปภา นนทกิจโยธิน
ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด
บริษัท I plus Q จำกัด

I plus Q

ผสมผสานความงามของธรรมชาติ นวัตกรรมและคุณภาพ เพื่อธุรกิจความงามของคุณ

“จุดเริ่มต้นของความงามที่แท้จริง เกิดขึ้นเมื่อธรรมชาติและมนุษย์ประสานพลังเป็นหนึ่งเดียวกัน” นี่คือ passion ของ I plus Q นานกว่า 20 ปี ถือเป็นแรงผลักดันให้บริษัทนำพลังจากธรรมชาติมาสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อโรมาเธอราพีหรือน้ำมันหอมระเหยสกัด ผลิตภัณฑ์สปา ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย และอื่นๆอีกมากมาย ที่มาตอบโจทย์วิถีชีวิตคนเมืองและก่อให้เกิดการค้นพบความสวยงามจากธรรมชาติ นอกจากนี้ I plus Q ซึ่งย่อมาจาก “Innovation Plus Quality” ยังผสมผสานอโรมาเธอราพีให้เข้ากับนวัตกรรมและคุณภาพได้อย่างลงตัว โดยผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐาน Thailand Trust Mark, GMP และ ISO22716 : 2007 จึงได้รับความไว้วางใจจากสปาคุณภาพชั้นนำระดับแนวหน้า โรงแรมระดับ 5 ดาว รวมไปถึงผู้ผลิต OEM และ ODM ทั่วโลก

สร้างโอกาสทางธุรกิจจากเทรนด์และความท้าทาย
บทสัมภาษณ์ COSMEX Exclusive ฉบับนี้ได้รับเกียรติจากคุณปภา นนทกิจโยธิน ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท I plus Q จำกัด มาส่องเทรนด์และความท้าทายที่จะเปลี่ยนแปลงธุรกิจความงาม ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและออร์แกนิคที่แท้จริง ไปจนถึงผลิตภัณฑ์เพื่อการปกป้องมลภาวะจากสิ่งแวดล้อม

“เทรนด์และความท้าทายใหม่ๆ เปิดโอกาสให้อุตสาหกรรมความงามสร้างสรรค์นวัตกรรมและเติบโตอย่างต่อเนื่อง” คุณปภา กล่าว “ส่วนหนึ่งของแนวโน้มที่ธุรกิจความงามจะได้รับประโยชน์นั้นประกอบไปด้วย เทรนด์ธรรมชาติและออร์แกนิคที่แท้จริง ซึ่งได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นจากคนทั่วโลกเนื่องจากเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ใช้งานง่าย และเป็นประโยชน์ต่อสุขภาวะ นำไปสู่คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น แต่เราจะสามารถแยกแยะระหว่างสินค้าธรรมชาติและออร์แกนิคที่แท้จริง และสินค้าธรรมดาได้อย่างไร? เพียงแค่ตรวจสอบส่วนผสมบนฉลาก หรือมองหาตราสัญลักษณ์ที่แสดงว่าผลิตภัณฑ์นั้นมีส่วนผสมของธรรมชาติและออร์แกนิคที่แท้จริง ซึ่งมอบจากหน่วยรับรองคุณภาพ นอกจากนี้ ผู้ประกอบการยังสามารถสร้างโอกาสจากสถานการณ์ที่ส่งผลให้เกิดความเสี่ยงด้วยการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ป้องกันมลภาวะต่างๆ”

ทั้งนี้ คุณปภา ยังให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับสภาวะการแข่งขันของอุตสาหกรรมที่เข้มข้นว่า “ตลาดผลิตภัณฑ์ความงามไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์สปา ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย และอื่นๆ จำเป็นต้องสร้างความแตกต่าง พร้อมเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย นอกจากนี้ เจ้าของแบรนด์ต้องเข้าใจถึงสถานการณ์ทางสังคมและเศรษฐกิจ รวมไปถึงเรื่องกฎหมาย และกฎระเบียบทางการค้าทั้งในประเทศ และระหว่างประเทศของประเทศเป้าหมาย ทั้งนี้การหาคู่ค้าธุรกิจที่เป็นโรงงานผู้ผลิตที่มีประสบการณ์และให้บริการแบบครบวงจร จะช่วยลดความเสี่ยงจากการวางแผนและดำเนินการตามแผนได้”

ผู้ประกอบการที่กำลังมองหาพันธมิตรทางธุรกิจกับผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกและผู้ให้บริการ OEM สามารถแวะเยี่ยมชมบูธของ I plus Q ที่งาน COSMEX 2019 “เราพร้อมที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกและธรรมชาติภายใต้แบรนด์ I plus Q พร้อมบริการ OEM และ ODM สำหรับลูกค้าที่อยู่ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางและสปา ซึ่งเรายินดีให้คำปรึกษาลูกค้าทุกท่านที่มาเยี่ยมชมภายในงาน COSMEX 2019 ค่ะ” คุณปภา กล่าว
นำแบรนด์ของคุณ ร่วมเดินทางไปพร้อมกับ I plus Q ที่งาน COSMEX 2019 ระหว่างวันที่ 5 – 7 พฤศจิกายนนี้ ไบเทค บางนา
คุณโนบุโอะ ยากิ
ประธาน
บริษัท Picaso Naturals Laboratory จำกัด

Picaso Naturals

พร้อมสร้างแบรนด์คุณ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ

หากคุณกำลังสนใจผลิตและสร้างแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพระดับมืออาชีพ พบคำตอบได้ที่บริการผลิต OEM และ ODM จากบริษัท Picaso Naturals Laboratory จำกัด ที่จะมาร่วมงาน COSMEX 2019 เพื่อนำเสนอบริการครบวงจรให้แก่เจ้าของแบรนด์หรือผู้ที่สนใจเริมธุรกิจ ด้วยสูตรผสมและเทคโนโลยีการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับบริการคุณภาพสูงตามมาตรฐานญี่ปุ่นอย่างแน่นอน

คุณโนบุโอะ ยากิ ประธาน บริษัท Picaso Naturals Laboratory จำกัด กล่าว “พวกเราทุ่มเทในการสร้างสรรค์เครื่องสำอางให้มีคุณภาพสูง ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ทัศนคติของบริษัทเราก็คือการไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ มีการพัฒตนาตนเองอย่างสม่ำเสมอ และทำให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด เราได้มีการพัฒนาสูตรมาจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง รวมไปถึงการนำเทคโนโลยีจากทางญี่ปุ่นมาใช้ในการผลิต เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด นอกจากนี้ ทางบริษัทได้ขยายศักยภาพไปสู่การผลิตผลิตภัณฑ์ความงาม Halal อีกด้วยครับ”

หลายปีที่ผ่านมา อุตสาหกรรมเครื่องสำอางเติบโตสูงขึ้นนับเป็นอุตสาหกรรมที่ใหญ่ มีเม็ดเงินมหาศาล ทำให้ตลาดมีการแข่งขันสูงและสร้างความท้าทายใหม่ๆให้แก่บริษัทผู้ผลิตเครื่องสำอาง เนื่องจากมีผู้ประกอบการหน้าใหม่ตลอดเวลา คุณ ยากิ ให้ความเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์ของอุตสาหกรรมเครื่องสำอางว่า “เนื่องจากในปัจจุบันมีผู้ที่สนใจจะผลิตเครื่องสำอาง สร้างเป็นแบรนด์ของตนจำนวนมาก จึงเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้กับเรา และด้วยบริษัทเราเป็นบริษัทญี่ปุ่น ทำให้ลูกค้าไว้วางใจที่จะผลิตสินค้าและเชื่อมั่นในคุณภาพของบริษัท แต่เราไม่ใช่บริษัทที่รับผลิตเครื่องสำอางเพียงแห่งเดียว จึงทำให้มีคู่แข่งทางการตลาดเพิ่มขึ้น นี่ถือเป็นความท้าทายของบริษัทที่จะต้องพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา เราหวังว่า การเข้าร่วมแสดงสินค้าในงาน COSMEX 2019 จะเปิดโอกาสให้เราได้นำเสนอความเชี่ยวชาญของเราแก่ลูกค้ามากขึ้น รวมทั้งได้พบนวัตกรรมใหม่ๆในวงการความงาม”

สร้างสรรค์เครื่องสำอางคุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่นกับ Picaso Naturals Laboratory ที่งาน COSMEX 2019 ระหว่างวันที่ 5 – 7 พฤศจิกายนนี้ ที่ ไบเทค บางนา
คุณรุ่งระวี กิตติสินชัยกุล
กรรมการผู้จัดการ
บริษัท ไมลอทท์ แลบบอราทอรีส์ จำกัด

Milott Laboratories

ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ กับบริการจาก OEM ที่ได้มาตรฐานระดับโลก

“อุตสาหกรรมเครื่องสำอางเป็นธุรกิจขาขึ้นที่มีความเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการเปลี่ยนแปลงจากเทคโนโลยีดิจิตอล ส่งผลให้ผู้ประกอบการธุรกิจเครื่องสำอางจำนวนมากได้ประโยชน์จากการนำเสนอสินค้าผ่านเทคโนโลยีดิจิตัล รวมถึงโอกาสในการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้า บริษัท ไมลอทท์ แลบบอราทอรีส์ เล็งเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงและประสบการณ์ที่ลูกค้าแต่ละรายได้รับ เราจึงพยายามขับเคลื่อนธุรกิจเครื่องสำอางให้เข้าสู่เทรนด์เศรษฐกิจดิจิทัล เพื่อรองรับการค้าผ่านระบบออนไลน์ของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น รวมทั้งสนับสนุนกลุ่มลูกค้าเอสเอ็มอีให้เพิ่มยอดขายจากการส่งออกไปตลาดต่างประเทศได้เพิ่มขึ้น” คุณรุ่งระวี กิตติสินชัยกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมลอทท์ แลบบอราทอรีส์ จำกัด กล่าว

บริษัท ไมลอทท์ แลบบอราทอรีส์ จำกัด ผู้นำในด้านการผลิตเครื่องสำอาง OEM ระดับแถวหน้าของโลก เป็นบริษัทร่วมทุนไทย-ญี่ปุ่นซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2532 โดยร่วมทุนกับบริษัท ไมลอทท์ คอสเมติกส์ คอร์โปเรชั่น ผู้นำด้านการผลิตเครื่องสำอางในประเทศญี่ปุ่น บริษัท ไมลอทท์ ได้รับความไว้วางใจให้ผลิตเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลให้กับลูกค้าแบรนด์ใหญ่และเล็กมากกว่า 200 แบรนด์ มีการส่งออกไปมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก โดยสามารถผลิตสินค้าได้ทุกประเภท ทั้งเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ดูแลผม ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร นับเป็นต้นแบบธุรกิจ OEM เครื่องสำอางที่ได้รับการรับรองมาตรฐานตามระบบ ISO9001-2008, ISO 17025, ISO 14001:2004, ISO 22716, BRC, GMP, TGA และ HALAL

คุณรุ่งระวี เสริมว่า “เรามีความสามารถในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า แม้ในสถานการณ์ที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและหลากหลาย อีกทั้งเราสามารถรองรับลูกค้าตั้งแต่ธุรกิจที่เกิดขึ้นใหม่ จนถึงแบรนด์ระดับโลก งาน COSMEX 2019 จึงเป็นเป็นโอกาสได้พบปะแลกเปลี่ยนธุรกิจระหว่างผู้ผลิตและประชาสัมพันธ์บริษัทให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น รวมทั้งเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เข้าถึงบริการของเราง่ายมากขึ้น”

ภายในงาน COSMEX 2019 บริษัท ไมลอทท์ แลบบอราทอรีส์ จำกัด จะนำเสนอนวัตกรรมใหม่อาทิ Transforms Color, Gel-Cream to Essence, Oil Infused Shower Wash, Instagrammable, On-the-go และ สินค้า Sub-zero Waste

ร่วมสัมผัสบริการ OEM ระดับโลกด้านการผลิตเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ดูแลผม และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โดยบริษัท ไมลอทท์ แลบบอราทอรีส์ จำกัด ได้ในงาน COSMEX 2019 ระหว่างวันที่ 5 – 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 ณ ไบเทค บางนา

RIANTHAI INTERPLAS

เหรียญไทย อินเตอร์พลาส เผยบรรจุภัณฑ์ชั้นนำสำคัญต่อการเสริมภาพลักษณ์แบรนด์ของคุณได้อย่างไร
“บรรจุภัณฑ์นั้นเป็นด่านแรกที่ช่วยให้ลูกค้าประทับใจเมื่อแรกเห็น หลายครั้งผู้ที่เริ่มธุรกิจเครื่องสำอางอาจมองข้ามความสำคัญของบรรจุภัณฑ์ตรงจุดนี้ไป ทำให้แม้เป็นสินค้าที่ดีแต่อาจได้รับความสนใจน้อยกว่าที่ควร” คุณมณีรัตน์ ไชยประยูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เหรียญไทย อินเตอร์พลาส จำกัด กล่าว

คุณมณีรัตน์ กล่าวถึงสถานการณ์ปัจจุบันของอุตสาหกรรมเครื่องสำอางว่า “ความท้าทายที่อุตสาหกรรมจะต้องพบคือการค้าเสรีและการค้าออนไลน์ ซึ่งทำให้การค้าไร้ขอบเขตพรมแดนได้ขยายตัวอย่างรวดเร็ว ทำให้เกิดทั้งโอกาสการขยายตลาดและการแข่งขันที่สูงขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ประโยชน์จากโอกาสนี้จะเป็นช่องทางหนึ่งที่ทำให้ผู้ผลิตเครื่องสำอางทั้งในและต่างประเทศได้รู้จักบริษัทเหรียญไทยฯ มากยิ่งขึ้น”
บริษัท เหรียญไทย อินเตอร์พลาส จำกัด เป็นหนึ่งในผู้นำทางด้านการผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติกอาทิ ขวด กระปุก ฝา สำหรับเครื่องสำอาง อาหาร และยา ในประเทศไทย ภายใต้การดูแลของทีมงานที่เปี่ยมประสบการณ์และกรรมวิธีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย เพื่อสร้างบรรจุภัณฑ์คุณภาพสูงตามมาตรฐาน ISO 9001/2015, GMP และ HACCP โดยปีนี้ ทางบริษัทตัดสินใจร่วมงาน COSMEX 2019 เพื่อนำเสนอสินค้าเพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์และช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ของคุณ

“ทางบริษัทมองว่า งาน COSMEX ถือเป็นงานแสดงสินค้าที่มีผู้ร่วมงานทั้งคนไทยและต่างประเทศเป็นจำนวนมาก ซึ่งถือเป็นงานใหญ่ระดับเอเชียที่เป็นที่สนใจ ทั้งจากบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องสำอาง ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ รวมถึงผู้ผลิตและจำหน่ายวัตถุดิบต่างๆ เป็นจำนวนมาก โดยบริษัทหวังจะใช้โอกาสในการเข้าร่วมงานครั้งนี้ในการประชาสัมพันธ์บรรจุภัณฑ์พลาสติกชนิดแข็งและนวัตกรรมล่าสุด 3D IML เทคโนโลยีการพิมพ์ฉลากในแม่พิมพ์แบบสามมิติให้กับลูกค้าภายในงาน”

คุณมณีรัตน์ เสริมว่า “หากคุณสนใจที่จะก้าวเข้าสู่ธุรกิจเครื่องสำอาง บรรจุภัณฑ์เป็นเรื่องหลักที่ควรให้ความสำคัญ ทางเราพร้อมแล้วที่จะนำเสนอสินค้าคุณภาพสูงและบริการหลากหลาย ที่จะให้บริการทุกท่านค่ะ”

ร่วมค้นพบบรรจุภัณฑ์พลาสติกชั้นนำพร้อมบริการหลังการขายครบวงจรจาก เหรียญไทย อินเตอร์พลาส ได้ที่งาน COSMEX 2019 ระหว่างวันที่ 5 – 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 ณ. ไบเทค
นวัตกรรมขับเคลื่อนความงาม
ติดตามทุกความเคลื่อนไหว