Incorporating
Organized by
งานแสดงเทคโนโลยีการผลิต บรรจุภัณฑ์ และการรับจ้างผลิตเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลตนเอง และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร งานเดียวในอาเซียน
เรื่องเล่าจากผู้แสดงสินค้า
COSMEX 2019

ติดตามเทรนด์และความเคลื่อนไหวในวงการความงามและเครื่องสำอาง ผ่านแนวคิดที่น่าสนใจจากผู้แสดงสินค้า COSMEX 2019

RIANTHAI INTERPLAS

เหรียญไทย อินเตอร์พลาส เผยบรรจุภัณฑ์ชั้นนำสำคัญต่อการเสริมภาพลักษณ์แบรนด์ของคุณได้อย่างไร
“บรรจุภัณฑ์นั้นเป็นด่านแรกที่ช่วยให้ลูกค้าประทับใจเมื่อแรกเห็น หลายครั้งผู้ที่เริ่มธุรกิจเครื่องสำอางอาจมองข้ามความสำคัญของบรรจุภัณฑ์ตรงจุดนี้ไป ทำให้แม้เป็นสินค้าที่ดีแต่อาจได้รับความสนใจน้อยกว่าที่ควร” คุณมณีรัตน์ ไชยประยูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เหรียญไทย อินเตอร์พลาส จำกัด กล่าว

คุณมณีรัตน์ กล่าวถึงสถานการณ์ปัจจุบันของอุตสาหกรรมเครื่องสำอางว่า “ความท้าทายที่อุตสาหกรรมจะต้องพบคือการค้าเสรีและการค้าออนไลน์ ซึ่งทำให้การค้าไร้ขอบเขตพรมแดนได้ขยายตัวอย่างรวดเร็ว ทำให้เกิดทั้งโอกาสการขยายตลาดและการแข่งขันที่สูงขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ประโยชน์จากโอกาสนี้จะเป็นช่องทางหนึ่งที่ทำให้ผู้ผลิตเครื่องสำอางทั้งในและต่างประเทศได้รู้จักบริษัทเหรียญไทยฯ มากยิ่งขึ้น”
บริษัท เหรียญไทย อินเตอร์พลาส จำกัด เป็นหนึ่งในผู้นำทางด้านการผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติกอาทิ ขวด กระปุก ฝา สำหรับเครื่องสำอาง อาหาร และยา ในประเทศไทย ภายใต้การดูแลของทีมงานที่เปี่ยมประสบการณ์และกรรมวิธีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย เพื่อสร้างบรรจุภัณฑ์คุณภาพสูงตามมาตรฐาน ISO 9001/2015, GMP และ HACCP โดยปีนี้ ทางบริษัทตัดสินใจร่วมงาน COSMEX 2019 เพื่อนำเสนอสินค้าเพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์และช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ของคุณ

“ทางบริษัทมองว่า งาน COSMEX ถือเป็นงานแสดงสินค้าที่มีผู้ร่วมงานทั้งคนไทยและต่างประเทศเป็นจำนวนมาก ซึ่งถือเป็นงานใหญ่ระดับเอเชียที่เป็นที่สนใจ ทั้งจากบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องสำอาง ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ รวมถึงผู้ผลิตและจำหน่ายวัตถุดิบต่างๆ เป็นจำนวนมาก โดยบริษัทหวังจะใช้โอกาสในการเข้าร่วมงานครั้งนี้ในการประชาสัมพันธ์บรรจุภัณฑ์พลาสติกชนิดแข็งและนวัตกรรมล่าสุด 3D IML เทคโนโลยีการพิมพ์ฉลากในแม่พิมพ์แบบสามมิติให้กับลูกค้าภายในงาน”

คุณมณีรัตน์ เสริมว่า “หากคุณสนใจที่จะก้าวเข้าสู่ธุรกิจเครื่องสำอาง บรรจุภัณฑ์เป็นเรื่องหลักที่ควรให้ความสำคัญ ทางเราพร้อมแล้วที่จะนำเสนอสินค้าคุณภาพสูงและบริการหลากหลาย ที่จะให้บริการทุกท่านค่ะ”

ร่วมค้นพบบรรจุภัณฑ์พลาสติกชั้นนำพร้อมบริการหลังการขายครบวงจรจาก เหรียญไทย อินเตอร์พลาส ได้ที่งาน COSMEX 2019 ระหว่างวันที่ 5 – 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 ณ. ไบเทค
นวัตกรรมขับเคลื่อนความงาม
ติดตามทุกความเคลื่อนไหว