ผู้ผลิตเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ด้านความงามล้วนจำเป็นต้องปรับภาพลักษณ์แบรนด์ เพิ่มคุณค่าผลิตภัณฑ์ ยกระดับรูปลักษณ์ให้ตื่นตาเพื่อดึงดูดกลุ่มผู้ซื้อใหม่อยู่เสมอ งาน COSMEX 2018 จะเป็นเวทีธุรกิจเฉพาะด้านสำหรับนำเสนอโซลูชั่นทางการผลิตผ่านเทคโนโลยี เครื่องจักร และผู้ผลิต OEM/ODM ชั้นนำสำหรับเครื่องสำอาง อาหารเสริม ตลอดจนบรรจุภัณฑ์ด้านความงามและสุขภาพ มาร่วมแสดงสินค้ากับเรา เพื่อนำเสนอโซลูชั่นเหล่านี้แก่กลุ่มผู้ซื้อที่ตรงเป้าหมาย และก้าวสู่การเป็นผู้นำเทรนด์ในอุตสาหกรรมการผลิตด้านความงาม! อ่านต่อ

สำหรับผู้แสดงสินค้า

ผู้ผลิตเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ด้านความงามล้วนจำเป็นต้องปรับภาพลักษณ์แบรนด์ เพิ่มคุณค่าผลิตภัณฑ์ ยกระดับรูปลักษณ์ให้ตื่นตาเพื่อดึงดูดกลุ่มผู้ซื้อใหม่อยู่เสมอ งาน COSMEX 2018 จะเป็นเวทีธุรกิจเฉพาะด้านสำหรับนำเสนอโซลูชั่นทางการผลิตผ่านเทคโนโลยี เครื่องจักร และผู้ผลิต OEM/ODM ชั้นนำสำหรับเครื่องสำอาง อาหารเสริม ตลอดจนบรรจุภัณฑ์ด้านความงามและสุขภาพ มาร่วมแสดงสินค้ากับเรา เพื่อนำเสนอโซลูชั่นเหล่านี้แก่กลุ่มผู้ซื้อที่ตรงเป้าหมาย และก้าวสู่การเป็นผู้นำเทรนด์ในอุตสาหกรรมการผลิตด้านความงาม!

COSMEX จะจัดควบคู่กับงาน “COSMEX Beauty & Health” – งานเดียวในอาเซียนที่ให้โอกาสเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง เวชสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล น้ำหอม อาหารเสริม และ อุปกรณ์เสริมเพื่อความงามได้พบช่องทางใหม่ในการกระจายสินค้า พบปะลูกค้ารายใหม่ และประชาสัมพันธ์สินค้าให้เป็นที่รู้จักกว้างขวางในตลาด พร้อมกับติดตามเทรนด์ ข่าวสาร และข้อมูลอัพเดตในอุตสาหกรรม ผู้ค้าส่ง ค้าปลีก ผู้นำเข้า ตัวแทนจำหน่ายและผู้ดำเนินการสถานความงาม คลินิก สปา เช่นเดียวกับร้านตัวกลางขายสินค้าออนไลน์จากทั่วภูมิภาค CLMV จะมารวมตัวกันค้นหาสินค้าที่งานนี้

แคมเปญโฆษณาเพื่อประชาสัมพันธ์แก่ผู้เข้าชมงานอย่างเข้มข้น!

งาน COSMEX จะได้รับการประชาสัมพันธ์ทั่วภูมิภาคด้วยกลยุทธ์การประชามสัมพันธ์ที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นผู้ผลิต ผู้นำเข้า ตัวแทนจำหน่าย และผู้ค้าปลีก โดยมีสื่อต่างๆ ดังนี้
  1. บัตรเชิญชมงานสำหรับกลุ่มเป้าหมาย
  2. การส่งเอกสารประชามสัมพันธ์ทางไปรษณีย์ที่ครอบคลุมฐานข้อมูลลูกค้าที่ตรงเป้าหมาย
  3. การประชาสัมพันธ์ผ่านหนังสือพิมพ์และนิตยสาร ทั้งหน้าโฆษณาและบทบรรณาธิการ
  4. ความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับสื่อมวลชนเพื่อการช่วยขยายข่าวสารของงานถึงผู้อ่านในแวดวงที่เกี่ยวข้องกับงาน
  5. กลยุทธ์การประชาสัมพันธ์ออนไลน์
  6. เว็บไซต์
  7. และอีกมาก!

Business Matchmaking

บริการ “Business Matchmaking” จะช่วยคุณจับคู่กับ กลุ่มผู้ซื้อหรือพบปะกับกลุ่มผู้ขายอย่างมีประสิทธิภาพมาก ที่สุด เพียงแค่คุณบอกประเภทสินค้าหรือบริการที่กำลังมอง หา ทางเราจะแนะนำผู้ผลิตที่เหมาะสมกับคุณที่สามารถเจรจา ธุรกิจได้ในงาน สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง อีเมล์ : delegation@reedtradex.co.th

สนใจสำรองพื้นที่แสดงสินค้า โปรดติดต่อ

0 2686 7299
cosmex@reedtradex.co.th

ก้าวล้ำ นำเทรนด์ ความสวยความงามกับ COSMEX

ไม่พลาดทุกข่าวฮ๊อต สมัครรับ eNews ของเรา

Your Email Address
Security Code

หมายเหตุ

COSMEX” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล