ถอดรหัสความงามแห่งอนาคต

อนาคตธุรกิจความงามจะเป็นยังไง COSMEX 2021 งานแห่งปีที่จะเผย เคล็ดลับเทรนด์ล่าสุดและมอบโอกาสใหม่ให้กับธุรกิจความงาม ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการเนรมิตความงามส่วนบุคคลเฉพาะตัว เทรนด์เครื่องสำอางครบวงจรตั้งแต่หัวจรดเท้า หรือสุดยอดนวัตกรรมความงาม พร้อมนำเสนอแก่ลูกค้า ให้ร่วมถอดรหัสความงามเหล่านี้ไปพร้อมกับคุณ

ผู้แสดงสินค้า

ผู้ชมงาน

สัมมนา

กิจกรรมพิเศษ

โซลูชันเพื่อความงามจากภายในสู่ภายนอก

เปิดตัวโปรไฟล์ใหม่! ครั้งแรกที่ COSMEX 2021

MEDWELL โดย COSMEX เป็นโปรไฟล์ใหม่ล่าสุดของงาน COSMEX 2021 ที่จะมาตอบสนองอุตสาหกรรมความงามจากภายในสู่ภายนอกอย่างเต็มรูปแบบ โดยเน้นนำเสนอเทคโนโลยี นวัตกรรมและอุปกรณ์เครื่องมือเพื่อการดูแลสุขภาพ การแพทย์และความงาม ร่วมสร้างโอกาสในการเข้าถึงกลุ่มตลาดใหม่ พร้อมรองรับความต้องการที่กำลังเติบโตของภาคธุรกิจนี้ไปด้วยกัน ที่โซนแสดงพิเศษของ MEDWELL โดย COSMEX

พบประสบการณ์เสมือนจริงในการชมงาน “COSMEX: The Virtual” ศูนย์กลางการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจอันครบครัน ที่คุณจะได้ค้นพบเทคโนโลยีและอุปกรณ์การผลิตเครื่องสำอางล่าสุด รวมทั้งบริการรับผลิต OEM/ODM และออกแบบผลิตภัณฑ์ ได้ด้วยปลายนิ้ว พร้อมขยายเครือข่ายทางธุรกิจผ่ารการแชท วิดีโอคอล หรือนัตหมายประชุมกับผู้แสดงสินค้าและผู้ชมงานได้ตลอดทั้งปี อีกทั้งยังสามารถรับชมสัมมนาย้อนหลังได้ทุกที่ ทุกเวลา

Feature เด่นของ COSMEX: The Virtual
 

Chat: ฝากข้อความไว้ให้กับผู้แสดงสินค้าที่คุณอยากติดต่อ

Matchmaking: AI จะจับคู่ผู้แสดงฯ สินค้า และสัมมนาที่เป็นประโยชน์ต่อท่านให้โดยอัตโนมัติ

Networking: ท่านจะเห็นว่ามีใครในวงการที่เข้าร่วมงานและติดต่อพูดคุยเพื่อโอกาสทางธุรกิจ

 

วีดีโอสาธิตการใช้งาน COSMEX: The Virtual งานรวมผู้รับผลิต เทคโนโลยี บรรจุภัณฑ์ และโซลูชั่นการผลิตเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายครบวงจร  ที่ https://virtual.cosmexshow.com

COSMEX Virtual Conference 2020

สัมมนาออนไลน์ที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณค้นพบคำตอบของความท้าทายต่างๆที่เกิดขึ้นกับธุรกิจความงามในปัจจุบัน และเตรียมความพร้อมจับกระแสความงามยุคใหม่ ก้าวทันต่อการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็นทิศทางตลาด กลยุทธ์การดำเนินธุรกิจในยุคดิจิทัล รวมถึงการสร้างสรรค์ พัฒนาผลิตภัณฑ์ความงาม เพื่อรุกสู่กลุ่มเป้าหมายใหม่และเพิ่มมูลค่าธุรกิจของคุณ COSMEX Virtual Conference จะเสริมความแข็งแกร่งให้อุตสาหกรรมความงามเพื่อเรียนรู้และเติบโตไปด้วยกัน 

สุขภาพและความปลอดภัยของผู้ร่วมงานทุกท่านคือความสำคัญอันดับหนึ่งสำหรับเรา รี้ด เทรดเด็กซ์ จึงได้จัดเตรียมมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดไว้เพื่อให้ทุกท่านชมงานของเราได้อย่างไร้กังวัล หากคุณมีข้อสงสัยประการใด โปรดติดต่อเราที่ไลน์: @cosmex.

 

ในการร่วมกันหาคำตอบ พร้อมกำหนดอนาคตกลยุทธ์ธุรกิจความงาม ผ่านการแลกเปลี่ยนแนวคิด มุมมอง จากผู้ผลิต เจ้าของแบรนด์ นักสื่อสารการตลาดชั้นนำ เพื่อให้ผู้ประกอบการในวงการความงามพร้อมรับมือกับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงและปรับตัวสร้างโอกาสใหม่ให้เกิดขึ้นได้ในยุค New Normal 

Online Sourcing Portal

ค้นหาเครื่องจักรหรือเครื่องมือที่คุณต้องการได้ที่นี่ หากคุณพบสินค้าที่คุณสนใจและต้องการพูดคุยกับผู้จำหน่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม “Inquiry” และให้ข้อมูลกับเราไว้ เราจะเชื่อมต่อคุณกับผู้จำหน่ายสินค้านั้น

เพราะรี้ด เทรดเด็กซ์เชื่อมั่นในพลังแห่งงานแสดงสินค้า และการเชื่อมต่อโอกาสทางธุรกิจอย่างไร้ขีดจำกัด เราจึงพร้อมยืนหยัดเคียงข้างทุกท่านฝ่าวิกฤตอย่างเข้มแข็ง ทั้งตลอด 30 ปีที่ผ่านมา และในอนาคตที่เราจะผนึกกำลัง ก้าวไปสู่ความสำเร็จร่วมกันด้วยความภาคภูมิใจ

ติดตามความน่าตื่นเต้นของการรวมพลังในวงการต่างๆ ผ่านงานแสดงสินค้าและปฏิทินงานได้ที่ www.reedtradex.com

รวบรวมบทสัมภาษณ์สุด Exclusive จากหลากหลายผู้นำตัวจริงในวงการการผลิตสินค้าความงาม ที่จะมาเปิดเผยมุมมอง ประสบการณ์ แนวโน้มธุรกิจความงาม และสร้างแรงบันดาลใจให้คุณ ไปพร้อมกับข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่คุณจะได้พบที่งาน COSMEX  

ผนึกกำลังครอบคลุมอุตสาหกรรมความงาม 

งาน COSMEX และ in-cosmetics Asia 2021 จะเกิดขึ้นพร้อมกันที่ ไบเทค กรุงเทพ ระหว่างวันที่ 2-4 พฤศจิกายน 2564 ผนึกกำลังเชื่อมต่อ ทั้งหมดของอุตสาหกรรมความงาม ครอบคลุมตั้งแต่ส่วนผสมเครื่องสำอางที่มาแรงที่สุดของปี ขั้นตอนและกระบวนการผลิต  ไปจนถึงบรรจุภัณฑ์หลากดีไซน์ ซึ่งช่วยให้ผู้ซื้อได้เห็นถึงภาพรวมทั้งอุตสาหกรรม ค้นพบ เปรียบเทียบข้อมูลโดยละเอียดของแต่ละสาขา ไม่ว่าจะเป็น การเปิดตัวส่วนผสมผลิตภัณฑ์ใหม่ หรือนวัตกรรมทางเทคนิค เพื่อนำไปสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่หรือแบรนด์สินค้าความงามออกสู่ตลาด

Newsletter #1

ปลดล๊อคโอกาสใหม่ให้ธุรกิจความงาม

Latest eNewsletter

รู้ก่อนได้เปรียบ แบรนด์ความงามมองหาอะไรในช่วงนี้CMX

ภาพงานปีที่ผ่านมา

การค้นหานวัตกรรมความงามไม่มีที่สิ้นสุด

ติดต่อเรา

สำหรับสำรองพื้นที่

กรุณาติดต่อ

T. 0 2686 7299

F. 0 2686 7288

E. cosmex@reedtradex.co.th

สำหรับผู้เข้าชมงาน

กรุณาติดต่อศูนย์บริการลูกค้า รี้ด เทรดเด็กซ์

T. 0 2686 7222

F. 0 2686 7266

E. contactcenter@reedtradex.co.th

สำหรับสื่อมวลชน

กรุณาติดต่อ: คุณศิตา สงวนชื่อ

T. 0 2686 7217

F. 0 2686 7288

E. sita.sang@reedtradex.co.th

หมายเหตุ!

“COSMEX” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล