ประกาศสำคัญจากงาน คอสเม็กซ์ 2021

ผู้จัดงานคอสเม็กซ์ ขอแสดงความห่วงใยไปยังผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา

ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราได้ติดตามความคืบหน้าเกี่ยวกับสถานการณ์ของโรคโควิด-19 อย่างใกล้ชิดและเพื่อปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญจากรัฐบาลและหน่วยงานสาธารณสุข เราจึงตัดสินใจเลื่อนการจัดงานแสดงสินค้าคอสเม็กซ์ โดยกำหนดการจัดงานใหม่ระหว่างวันที่ 1-3 พฤศจิกายน 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

ก่อนหน้าที่สถานการณ์การระบาดจะเพิ่มสูงขึ้น เราคาดหวังที่จะสามารถจัดงานคอสเม็กซ์ได้ตามกำหนดการ อย่างไรก็ตาม จากที่เราได้รับทราบข้อมูลและความคิดเห็นอันมีค่ามากมายจากลูกค้าและผู้เกี่ยวข้อง เราจึงได้ข้อสรุปว่าการเลื่อนวันจัดงานคือแนวทางที่ดีที่สุด เพื่อให้เราสามารถเตรียมความพร้อมการจัดงานได้อย่างมีคุณภาพ เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจและประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้าจากการเข้าร่วมงาน COSMEX 2022

เราขออภัยในความไม่สะดวกที่อาจเกิดขึ้น การตัดสินใจครั้งนี้ได้ยึดตามข้อแนะนำเพื่อประโยชน์ของสังคมส่วนรวม โดยคำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน รวมถึงพนักงานเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด

เราขอขอบคุณผู้แสดงสินค้า ผู้เข้าชมงาน พันธมิตรทางธุรกิจของเราสำหรับกำลังใจและการสนับสนุนเป็นอย่างสูง

..........................................................................................

ผู้จัดงานคอสเม็กซ์

บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด

ถอดรหัสความงามแห่งอนาคต

อนาคตธุรกิจความงามจะเป็นยังไง COSMEX 2021 งานแห่งปีที่จะเผย เคล็ดลับเทรนด์ล่าสุดและมอบโอกาสใหม่ให้กับธุรกิจความงาม ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการเนรมิตความงามส่วนบุคคลเฉพาะตัว เทรนด์เครื่องสำอางครบวงจรตั้งแต่หัวจรดเท้า หรือสุดยอดนวัตกรรมความงาม พร้อมนำเสนอแก่ลูกค้า ให้ร่วมถอดรหัสความงามเหล่านี้ไปพร้อมกับคุณ

ค้นหาผู้แสดงสินค้า

ค้นหาสินค้า

สัมมนา

กิจกรรมพิเศษ

โซลูชันเพื่อความงามจากภายในสู่ภายนอก

เปิดตัวโปรไฟล์ใหม่! ครั้งแรกที่ COSMEX 2021

MEDWELL โดย COSMEX เป็นโปรไฟล์ใหม่ล่าสุดของงาน COSMEX 2021 ที่จะมาตอบสนองอุตสาหกรรมความงามจากภายในสู่ภายนอกอย่างเต็มรูปแบบ โดยเน้นนำเสนอเทคโนโลยี นวัตกรรมและอุปกรณ์เครื่องมือเพื่อการดูแลสุขภาพ การแพทย์และความงาม ร่วมสร้างโอกาสในการเข้าถึงกลุ่มตลาดใหม่ พร้อมรองรับความต้องการที่กำลังเติบโตของภาคธุรกิจนี้ไปด้วยกัน ที่โซนแสดงพิเศษของ MEDWELL โดย COSMEX

รวบรวมบทสัมภาษณ์สุด Exclusive จากหลากหลายผู้นำตัวจริงในวงการการผลิตสินค้าความงาม ที่จะมาเปิดเผยมุมมอง ประสบการณ์ แนวโน้มธุรกิจความงาม และสร้างแรงบันดาลใจให้คุณ ไปพร้อมกับข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่คุณจะได้พบที่งาน COSMEX  

ผนึกกำลังครอบคลุมอุตสาหกรรมความงาม 

งาน COSMEX และ in-cosmetics Asia 2021 จะเกิดขึ้นพร้อมกันที่ ไบเทค กรุงเทพ ระหว่างวันที่ 2-4 พฤศจิกายน 2564 ผนึกกำลังเชื่อมต่อ ทั้งหมดของอุตสาหกรรมความงาม ครอบคลุมตั้งแต่ส่วนผสมเครื่องสำอางที่มาแรงที่สุดของปี ขั้นตอนและกระบวนการผลิต  ไปจนถึงบรรจุภัณฑ์หลากดีไซน์ ซึ่งช่วยให้ผู้ซื้อได้เห็นถึงภาพรวมทั้งอุตสาหกรรม ค้นพบ เปรียบเทียบข้อมูลโดยละเอียดของแต่ละสาขา ไม่ว่าจะเป็น การเปิดตัวส่วนผสมผลิตภัณฑ์ใหม่ หรือนวัตกรรมทางเทคนิค เพื่อนำไปสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่หรือแบรนด์สินค้าความงามออกสู่ตลาด

COSMEX ก้าวสู่การจัดงานครั้งที่ 7 ด้วยความมั่นใจ และพร้อมเป็นเพื่อนร่วมเดินทางไปกับทุกท่านบนเส้นทางสู่ความสำเร็จ เช่นเดียวกับทั้ง 7 ท่าน เสียงของผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของหลายแบรนด์ความงาม ที่ต่างมีวิสัยทัศน์เป็นหนึ่งเดียวกัน นั่นคือ เมื่อเรามาพบกัน เป็นพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกัน เราก็จะเติบโตไปด้วยกัน เพื่อส่งเสริมให้อุตสาหกรรมงามก้าวหน้าต่อไป 

บริษัท ฮูเวอร์อุตสาหกรรม (ประเทศไทย) จำกัด 

บริษัท นีโอคอสเมด จำกัด 

บริษัท เอ.เบสท์ อินเตอร์ โปรดักส์ จำกัด 

บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด 

บริษัท ออกานิกส์ คอสเม่ จำกัด

บริษัท ปฐวิน จำกัด   

บริษัท สเปเชียลตี้ อินโนเวชั่น จำกัด 

พบประสบการณ์เสมือนจริงในการชมงาน “COSMEX: The Virtual” ศูนย์กลางการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจอันครบครัน ที่คุณจะได้ค้นพบเทคโนโลยีและอุปกรณ์การผลิตเครื่องสำอางล่าสุด รวมทั้งบริการรับผลิต OEM/ODM และออกแบบผลิตภัณฑ์ ได้ด้วยปลายนิ้ว พร้อมขยายเครือข่ายทางธุรกิจผ่ารการแชท วิดีโอคอล หรือนัตหมายประชุมกับผู้แสดงสินค้าและผู้ชมงานได้ตลอดทั้งปี อีกทั้งยังสามารถรับชมสัมมนาย้อนหลังได้ทุกที่ ทุกเวลา

Feature เด่นของ COSMEX: The Virtual
 

Chat: ฝากข้อความไว้ให้กับผู้แสดงสินค้าที่คุณอยากติดต่อ

Matchmaking: AI จะจับคู่ผู้แสดงฯ สินค้า และสัมมนาที่เป็นประโยชน์ต่อท่านให้โดยอัตโนมัติ

Networking: ท่านจะเห็นว่ามีใครในวงการที่เข้าร่วมงานและติดต่อพูดคุยเพื่อโอกาสทางธุรกิจ

 

วีดีโอสาธิตการใช้งาน COSMEX: The Virtual งานรวมผู้รับผลิต เทคโนโลยี บรรจุภัณฑ์ และโซลูชั่นการผลิตเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายครบวงจร  ที่ https://virtual.cosmexshow.com

COSMEX Virtual Conference 2020

สัมมนาออนไลน์ที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณค้นพบคำตอบของความท้าทายต่างๆที่เกิดขึ้นกับธุรกิจความงามในปัจจุบัน และเตรียมความพร้อมจับกระแสความงามยุคใหม่ ก้าวทันต่อการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็นทิศทางตลาด กลยุทธ์การดำเนินธุรกิจในยุคดิจิทัล รวมถึงการสร้างสรรค์ พัฒนาผลิตภัณฑ์ความงาม เพื่อรุกสู่กลุ่มเป้าหมายใหม่และเพิ่มมูลค่าธุรกิจของคุณ COSMEX Virtual Conference จะเสริมความแข็งแกร่งให้อุตสาหกรรมความงามเพื่อเรียนรู้และเติบโตไปด้วยกัน 

สุขภาพและความปลอดภัยของผู้ร่วมงานทุกท่านคือความสำคัญอันดับหนึ่งสำหรับเรา รี้ด เทรดเด็กซ์ จึงได้จัดเตรียมมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดไว้เพื่อให้ทุกท่านชมงานของเราได้อย่างไร้กังวัล หากคุณมีข้อสงสัยประการใด โปรดติดต่อเราที่ไลน์: @cosmex.

 

ในการร่วมกันหาคำตอบ พร้อมกำหนดอนาคตกลยุทธ์ธุรกิจความงาม ผ่านการแลกเปลี่ยนแนวคิด มุมมอง จากผู้ผลิต เจ้าของแบรนด์ นักสื่อสารการตลาดชั้นนำ เพื่อให้ผู้ประกอบการในวงการความงามพร้อมรับมือกับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงและปรับตัวสร้างโอกาสใหม่ให้เกิดขึ้นได้ในยุค New Normal 

Online Sourcing Portal

ค้นหาเครื่องจักรหรือเครื่องมือที่คุณต้องการได้ที่นี่ หากคุณพบสินค้าที่คุณสนใจและต้องการพูดคุยกับผู้จำหน่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม “Inquiry” และให้ข้อมูลกับเราไว้ เราจะเชื่อมต่อคุณกับผู้จำหน่ายสินค้านั้น

เพราะรี้ด เทรดเด็กซ์เชื่อมั่นในพลังแห่งงานแสดงสินค้า และการเชื่อมต่อโอกาสทางธุรกิจอย่างไร้ขีดจำกัด เราจึงพร้อมยืนหยัดเคียงข้างทุกท่านฝ่าวิกฤตอย่างเข้มแข็ง ทั้งตลอด 30 ปีที่ผ่านมา และในอนาคตที่เราจะผนึกกำลัง ก้าวไปสู่ความสำเร็จร่วมกันด้วยความภาคภูมิใจ

ติดตามความน่าตื่นเต้นของการรวมพลังในวงการต่างๆ ผ่านงานแสดงสินค้าและปฏิทินงานได้ที่ www.reedtradex.com

Newsletter #1

ถอดรหัสความงามส่องแนวทางสู่ความสำเร็จ

Latest eNewsletter

 ไมลอทท์ชี้เทรนด์อนาคตธุรกิจเครื่องสำอางและอาหารเสริมสดใส

ภาพงานปีที่ผ่านมา

การค้นหานวัตกรรมความงามไม่มีที่สิ้นสุด

ติดต่อเรา

สำหรับสำรองพื้นที่

กรุณาติดต่อ

T. 0 2686 7299

F. 0 2686 7288

E. cosmex@reedtradex.co.th

สำหรับผู้เข้าชมงาน

กรุณาติดต่อศูนย์บริการลูกค้า รี้ด เทรดเด็กซ์

T. 0 2686 7222

F. 0 2686 7266

E. contactcenter@reedtradex.co.th

หมายเหตุ!

“COSMEX” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล