ASEAN’s Cosmetics & Dietary Supplement Manufacturing Event
5 - 7 พฤศจิกายน 2567

Co-Located with

เจ้าของแบรนด์หรือผู้ที่ต้องการมีแบรนด์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกาย และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเป็นของตนเอง จะได้พบกับทุกสิ่งที่ต้องการในงาน คอสเม็กซ์ ซึ่งจัดคู่กับงาน อิน-คอสเมติกส์ เอเชีย งานแสดงด้านส่วนผสมผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายชั้นนำแห่งเอเชียแปซิฟิก ทำให้เป็นงานที่ครบครันตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ จากส่วนผสมไปถึงบรรจุภัณฑ์ พร้อมคำปรึกษาและความรู้ด้านการตลาดและการเข้าถึงลูกค้า คอสเม็กซ์ จึงเป็นงานที่มอบลุคแห่งความสำเร็จให้วงการความงามอย่างแท้จริง


#รู้หรือไม่ ⁉ โดยเฉลี่ยแล้วคนเราโดยเฉพาะผู้หญิงใช้ผลิตภัณฑ์ความงาม 12 ชิ้นต่อวัน และใช้จ่ายไปกับผลิตภัณฑ์ความงามราว 140,000 บาท ในแต่ละปี 

 

ดังนั้นเครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจึงเป็นสิ่งที่ช่วยเติมเต็มความมั่นใจและขับเคลื่อนเศรษฐกิจไปพร้อมกัน แล้วบิวตี้เทรนด์ในปี 2024 นี้มีอะไรบ้าง? ตั้งแต่ส่วนผสมสกินแคร์ตัวท็อป ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวขั้นพื้นฐานที่ต้องมี ไปจนถึงเมกอัพยอดฮิตประจำปี เรามัดรวมมาให้หมดแล้ว

ผนึกกำลังรองรับทุกมิติในอุตสาหกรรมความงาม

 งาน COSMEX จะจัดร่วมกับ in-cosmetics Asia 2023 ที่ ไบเทค กรุงเทพ เพื่อนำเสนอทุกมิติของอุตสาหกรรมความงาม ครอบคลุมตั้งแต่ส่วนผสมเครื่องสำอางที่มาแรงที่สุดของปี ขั้นตอนและกระบวนการผลิต  ไปถึงรูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่ดึงดูด เพื่อให้ผู้ซื้อได้เห็นภาพรวมของทั้งอุตสาหกรรม ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูลสำหรับผลิตภัณฑ์ที่สนใจ หรือแม้แต่รับคำแนะนำทางธุรกิจและเทรนด์ล่าสุด เพื่อนำไปสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์หรือส่งเสริมการตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Online Sourcing Portal

ค้นหาเครื่องจักรหรือเครื่องมือที่คุณต้องการได้ที่นี่ หากคุณพบสินค้าที่คุณสนใจและต้องการพูดคุยกับผู้จำหน่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม “Inquiry” และให้ข้อมูลกับเราไว้ เราจะเชื่อมต่อคุณกับผู้จำหน่ายสินค้านั้น

"แตกต่าง เติมเต็ม เติบโต"

 

RX Tradex (อาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์) เชื่อว่าความหลากหลายและแตกต่างทางความคิด วัฒนธรรม และความเป็นปัจเจกบุคคล เป็นพลังอันทรงคุณค่าที่ช่วยขับเคลื่อนการเติบโต งานแสดงสินค้าของเราจึงถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่เปิดกว้างให้ผู้ประกอบการ องค์กร และผู้คนจากหลากหลายพื้นเพ ได้เข้าถึงเนื้อหาที่เรานำเสนอได้อย่างเสมอภาค และมีโอกาสแสดงออกทางแนวคิดอันแตกต่างอย่างเท่าเทียม ผ่านกิจกรรมและสื่อต่างๆ ที่งานจัดไว้ให้ ซึ่งจะทำให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการพัฒนาตนเอง ธุรกิจ อุตสาหกรรม และเศรษฐกิจของประเทศไปพร้อมกัน


ติดต่อเรา

สำหรับผู้เข้าชมงาน

กรุณาติดต่อ:

T. +66 2686 7222

E. [email protected]

สำหรับสำรองพื้นที่

กรุณาติดต่อ:

   คุณ เปรมฤดี | T. +66 2686 7320

E. [email protected]

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

สื่อพันธมิตร

หมายเหตุ!

“COSMEX” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล