ASEAN’s Cosmetics & Dietary Supplement Manufacturing Event
7 - 9 พฤศจิกายน 2566

เจ้าของแบรนด์หรือผู้ที่ต้องการมีแบรนด์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกาย และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเป็นของตนเอง จะได้พบกับทุกสิ่งที่ต้องการในงาน คอสเม็กซ์ ซึ่งจัดคู่กับงาน อิน-คอสเมติกส์ เอเชีย งานแสดงด้านส่วนผสมผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายชั้นนำแห่งเอเชียแปซิฟิก ทำให้เป็นงานที่ครบครันตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ จากส่วนผสมไปถึงบรรจุภัณฑ์ พร้อมคำปรึกษาและความรู้ด้านการตลาดและการเข้าถึงลูกค้า คอสเม็กซ์ จึงเป็นงานที่มอบลุคแห่งความสำเร็จให้วงการความงามอย่างแท้จริง

COSMEX High Tea Talk

ทีมงาน คอสเม็กซ์ ต้องขอขอบคุณวิทยากร สื่อมวลชน และเหล่าอินฟลูทุกท่านที่มาร่วมงาน "COSMEX High Tea Talk" ที่ รร. สยามเคมปินสกี้ กันอย่างคับคั่ง ในบรรยากาศอบอุ่น ได้รับความรู้และแรงบันดาลใจไป จิบชาทานขนมแสนอร่อยกันไป เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว

ไว้เดือนพฤศจิกายนนี้ พบกันอีกครั้งในงาน COSMEX งานแสดงเทคโนโลยีผลิต บริการรับผลิต OEM/ODM และบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกาย และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ครบครันที่สุดในอาเซียน 7-9 พฤศจิกายนนี้ จัดคู่กับงาน in-cosmetics Asia งานแสดงส่วนผสมผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายชั้นนำแห่งเอเชียแปซิฟิก ที่ฮอลล์ 100-104 ไบเทค บางนา

ผนึกกำลังรองรับทุกมิติในอุตสาหกรรมความงาม

 งาน COSMEX จะจัดร่วมกับ in-cosmetics Asia 2023 ที่ ไบเทค กรุงเทพ เพื่อนำเสนอทุกมิติของอุตสาหกรรมความงาม ครอบคลุมตั้งแต่ส่วนผสมเครื่องสำอางที่มาแรงที่สุดของปี ขั้นตอนและกระบวนการผลิต  ไปถึงรูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่ดึงดูด เพื่อให้ผู้ซื้อได้เห็นภาพรวมของทั้งอุตสาหกรรม ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูลสำหรับผลิตภัณฑ์ที่สนใจ หรือแม้แต่รับคำแนะนำทางธุรกิจและเทรนด์ล่าสุด เพื่อนำไปสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์หรือส่งเสริมการตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Online Sourcing Portal

ค้นหาเครื่องจักรหรือเครื่องมือที่คุณต้องการได้ที่นี่ หากคุณพบสินค้าที่คุณสนใจและต้องการพูดคุยกับผู้จำหน่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม “Inquiry” และให้ข้อมูลกับเราไว้ เราจะเชื่อมต่อคุณกับผู้จำหน่ายสินค้านั้น

บล็อก

แรงไม่มีตก ...... รู้ก่อนรุ่งก่อนกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สะดวก  ทันใจ คน Gen ใหม่

eNewsletter ล่าสุด

เสริมธุรกิจคลินิกความงามด้วยอุปกรณ์ระดับสากล  จาก AZTECH INNOVA 

"แตกต่าง เติมเต็ม เติบโต"

 

RX Tradex (อาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์) เชื่อว่าความหลากหลายและแตกต่างทางความคิด วัฒนธรรม และความเป็นปัจเจกบุคคล เป็นพลังอันทรงคุณค่าที่ช่วยขับเคลื่อนการเติบโต งานแสดงสินค้าของเราจึงถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่เปิดกว้างให้ผู้ประกอบการ องค์กร และผู้คนจากหลากหลายพื้นเพ ได้เข้าถึงเนื้อหาที่เรานำเสนอได้อย่างเสมอภาค และมีโอกาสแสดงออกทางแนวคิดอันแตกต่างอย่างเท่าเทียม ผ่านกิจกรรมและสื่อต่างๆ ที่งานจัดไว้ให้ ซึ่งจะทำให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการพัฒนาตนเอง ธุรกิจ อุตสาหกรรม และเศรษฐกิจของประเทศไปพร้อมกัน

ติดต่อเรา

สำหรับผู้เข้าชมงาน

กรุณาติดต่อ:

T. +66 2686 7222

E. [email protected]

สำหรับสำรองพื้นที่

กรุณาติดต่อ:

   คุณ เปรมฤดี | T. +66 2686 7320

E. [email protected]

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

สื่อพันธมิตร

หมายเหตุ!

“COSMEX” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล