คุณค่าความงามที่ไร้ขอบเขต

ร่วมกันส่งเสริมคุณค่าความงามที่ไร้ขอบเขต ที่งาน COSMEX 2023 เวทีเจรจาธุรกิจคุณภาพ ศูนย์กลางการพบปะเพื่อนร่วมวงการและกูรูด้านบิวตี้ ให้คุณแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและแชร์แนวทางธุรกิจผ่านหัวข้อสัมมนาและกิจกรรมพิเศษมากมาย เติมเต็มไอเดียสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่มที่แตกต่างกันทั้งสีผิว วัย และอายุ และส่งเสริมธุรกิจก้าวต่อไปของคุณอย่างไร้ขอบเขต

"แตกต่าง เติมเต็ม เติบโต"

 

RX Tradex (อาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์) เชื่อว่าความหลากหลายและแตกต่างทางความคิด วัฒนธรรม และความเป็นปัจเจกบุคคล เป็นพลังอันทรงคุณค่าที่ช่วยขับเคลื่อนการเติบโต งานแสดงสินค้าของเราจึงถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่เปิดกว้างให้ผู้ประกอบการ องค์กร และผู้คนจากหลากหลายพื้นเพ ได้เข้าถึงเนื้อหาที่เรานำเสนอได้อย่างเสมอภาค และมีโอกาสแสดงออกทางแนวคิดอันแตกต่างอย่างเท่าเทียม ผ่านกิจกรรมและสื่อต่างๆ ที่งานจัดไว้ให้ ซึ่งจะทำให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการพัฒนาตนเอง ธุรกิจ อุตสาหกรรม และเศรษฐกิจของประเทศไปพร้อมกัน

รวบรวมบทสัมภาษณ์สุด Exclusive จากหลากหลายผู้นำตัวจริงในวงการการผลิตสินค้าความงาม ที่จะมาเปิดเผยมุมมอง ประสบการณ์ แนวโน้มธุรกิจความงาม และสร้างแรงบันดาลใจให้คุณ ไปพร้อมกับข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่คุณจะได้พบที่งาน COSMEX  

ผนึกกำลังรองรับทุกมิติในอุตสาหกรรมความงาม

 งาน COSMEX จะจัดร่วมกับ in-cosmetics Asia 2023 ที่ ไบเทค กรุงเทพ เพื่อนำเสนอทุกมิติของอุตสาหกรรมความงาม ครอบคลุมตั้งแต่ส่วนผสมเครื่องสำอางที่มาแรงที่สุดของปี ขั้นตอนและกระบวนการผลิต  ไปถึงรูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่ดึงดูด เพื่อให้ผู้ซื้อได้เห็นภาพรวมของทั้งอุตสาหกรรม ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูลสำหรับผลิตภัณฑ์ที่สนใจ หรือแม้แต่รับคำแนะนำทางธุรกิจและเทรนด์ล่าสุด เพื่อนำไปสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์หรือส่งเสริมการตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Online Sourcing Portal

ค้นหาเครื่องจักรหรือเครื่องมือที่คุณต้องการได้ที่นี่ หากคุณพบสินค้าที่คุณสนใจและต้องการพูดคุยกับผู้จำหน่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม “Inquiry” และให้ข้อมูลกับเราไว้ เราจะเชื่อมต่อคุณกับผู้จำหน่ายสินค้านั้น

บล็อก

อัปเดตเทรนด์สีลิปสติกสุดปังในปี 2023-2024

Latest eNewsletter

ขอบคุณสําหรับ แรงบันดาลใจ อันไร้ขอบเขต

Newsletter

COSMEX Newsletter เผยสินค้าต้องชมในงาน

ภาพงานปีที่ผ่านมา

การค้นหานวัตกรรมความงามไม่มีที่สิ้นสุด

ติดต่อเรา

สำหรับผู้เข้าชมงาน

กรุณาติดต่อ:

T. +66 2686 7222

 

E. contactcenter@rxtradex.com

สำหรับสำรองพื้นที่

กรุณาติดต่อ:

คุณ เปรมฤดี |T. +66 2686 7320

                    |T. +66 2686 7299

E. cosmex@rxtradex.com

สื่อพันธมิตร

หมายเหตุ!

“COSMEX” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล